Ánh sáng là một đóng góp quan trọng cho năng suất, hiệu quả và sự an toàn của bất kỳ môi trường công nghiệp nào. Giải pháp chiếu sáng thông minh hàng đầu thế giới, DigitalLumens cung cấp hiệu suất và độ tin cậy cao trên một loạt các ứng dụng công nghiệp và thương mại.
        Tiết kiệm năng lượng tối đa 
  Với SiteWorx™ Tune, hiệu chỉnh và áp dụng các chiến lược kiểm soát ánh sáng hàng đầu trong ngành công nghiệp - bao gồm thu hoạch ánh sáng ban ngày (nhằm giảm mức tiêu thụ năng lượng), giảm dần ánh sáng và tắt ngoài giờ làm việc - để đạt được mức tiết kiệm năng lượng tới 90%. Có thể truy cập thông qua các ứng dụng website và thiết bị di động, phần mềm trực quan, cung cấp quản lý dễ dàng các cài đặt hệ thống chiếu sáng và các công cụ báo cáo toàn diện để tối đa hóa, tiết kiệm năng lượng, an toàn và thoải mái về thị giác.
     Phương tiện cho IIoT
  Phát triển các đèn LED thông minh Digital Lumens và cảm biến điều khiển Digital Light Agent (DLA), Hệ thống của bạn ngay lập tức được trang bị SiteWorx, giải pháp IoT công nghiệp (IIoT) có thể mở rộng dễ dàng, triển khai nhanh chóng các ứng dụng dựa trên cảm biến mở rộng ánh sáng.


                                       
   Kết quả hình ảnh cho SiteWorx™ Sense     SiteWorx™ Sense – Giám sát thiết bị


                    
   Kết quả hình ảnh cho SiteWorx™ Area     SiteWorx™ Area – Tối ưu hóa không gian


    Chất lượng và độ tin cậy
  Đèn LED thông minh Digital Lumens được thiết kế và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn cao của khách hàng trên toàn thế giới và mang lại hiệu quả đáng tin cậy, tuổi thọ đèn lớn và được cấp bằng sáng chế trong một loạt các môi trường nhiều yếu tố tác động. OSRAM là thương hiệu có kinh nghiệm lâu năm, các giải pháp Digital Lumens được hỗ trỡ bởi một mạng lưới đại lý toàn cầu và chuyên gia giải pháp.

 


 

 

 

© Copyright 2017 Sigmavn.vn, All rights reserved    
® SigmaVN giữ bản quyền nội dung trên website này.    
Top