Triết lý của chúng tôi
     Sigma Việt Nam là một công ty có trụ sở tại Việt Nam chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các thiết bị chất lượng cao cho ngành y tế.
     Sigma Việt Nam cung cấp một loạt các thiết bị y tế, được thiết kế đặc biệt để phục vụ môi trường hoạt động và chăm sóc bệnh nhân một cách an toàn, độc đáo và giá cả hợp lý. Là một nhà cung cấp, phân phối thiết bị y tế hàng đầu.
Sigma Việt Nam cung cấp cho khách hàng các giải pháp cho các phòng mổ/ ICU và các thiết bị khác trong y tế, bao gồm:      Chúng tôi tin rằng chìa khóa để tạo ra các sản phẩm chất lượng là thông qua sự hiểu biết về nhu cầu, ưu tiên và mong đợi của bệnh nhân. Tại Sigma, chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cũng tin rằng sự hài lòng của bệnh nhân của chúng tôi là thông qua sự hiểu biết về một dịch vụ chu đáo, đáng giá để đáp ứng nhu cầu của nhân viên y tế, cũng như một loạt các sản phẩm an toàn, đáng tin cậy với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng phục vụ mọi yêu cầu thay đổi của ngành y tế với các sản phẩm sáng tạo và công nghệ mới nhất theo tiêu chuẩn cao.
 

© Copyright 2017 Sigmavn.vn, All rights reserved    
® SigmaVN giữ bản quyền nội dung trên website này.    
Top